Tìm kiếm

Hỗ trợ trực tuyến

  • Phòng kinh doanh
    0935 57 4444
  • Hỗ trợ kỹ thuật
    0988 98 98 92

Video

Tại sao chọn mua hàng Online

 

 

 

Tại sao nên mua hàng Online tại Hoàng Tuấn Khôi ?

 

    Công nghệ ngày càng hiện đại Internet có ở khắp mọi nơi, trên thế giới có hàng trăm triệu người đang sử dụng phương thức mua hàng Online. Việt Nam chúng ta cũng không nằm ngoài quy luật.

1. Mua hàng Online vô cùng nhanh gọn, dễ dàng và thuận tiện. Chỉ cẩn vào trang Hoangtuankhoi.com/ maynenkhifusheng.com là bạn đã có hàng nghìn sản phẩm để lựa chọn cùng một lúc, bạn không phải chen chân trong các siêu thị hay trung tâm thương mại đông đúc, các cửa hàng khác nhau ở các khu chợ với rất nhiều loại hàng hòa, chủng loại khác nhau bao gồm nhiều thương hiệu khác nhau, hàng  thật, hàng giả, hàng nhái, hàng cũ trà trộn rất bất lợi cho người mua hàng. Lại xảy ra tình trạng lộn xộn, mất cắp xe, hàng hóa,… không phải đánh xe vào bãi đậu, không ồn ào, la hét.

2. Mua Online Hoàng Tuấn Khôi tiết kiệm được rất nhiều chi phí từ phía cửa hàng và khách hàng:

- Với các trung tâm mua sắm truyền thống thì tiền thuê trụ sở, văn phòng, showroom, kho bãi, hàng trưng bầy, lãi vay ngân hàng đều phụ trội lên rất cao.

-  Còn bạn vừa mất công (thời gian là tiền) đi lại lòng vòng, tiền xăng xe, tắc đường, khi đã chọn được một cửa hàng và sản phẩm ứng ý thì cũng chưa biết mức giá đó có hợp lý không vì khó có thể check giá một nơi khác ngay tại cửa hàng đó.

 

Chi phí mua hàng truyền thống = chi phí thời gian (tiền) + chi phí tiền xăng, hao mòn xe + chi phí giao thông (tắc đường, kẹt xe,…) + chi phí mua hàng (thật, giả, nhái, cũ, đúng giá không,…).

 

Chi phí thuê mặt bằng, trụ sở, văn phòng, showroom, kho bãi, hàng trưng bầy, lãi vay ngân hàng đều phụ trội lên rất cao

3. Khi cần bất kỳ thông tin gì về sản phẩm bạn đều được trả lời rõ ràng bằng văn bản qua Email, Fax. Việc cung cấp qua các phương tiện này gần như một hợp đồng sơ thảo đảm bảo tính chính xác cụ thể hơn nhiều so với tư vấn trực tiếp bằng đàm thoại. Ngoài ra bộ phận hỗ trợ 24/7 của Hoàng Tuấn Khôi cũng luôn sẵn sàng trả lời tất cả các câu hỏi của bạn qua điện thoại, Yahoo, Skype.

   Một bí quyết để tiết kiệm với mua hàng Online tại Hoàng Tuấn Khôi là khi mua số lượng càng nhiều thì càng được giảm giá hoặc chiết khấu.

4. Hoàng Tuấn Khôi là một công ty kinh doanh may móc có uy tín trên thị trường, nên được rất nhiều nhà sản xuất chứng nhận và hỗ trợ đặc biệt. Nhân viên của Hoàng Tuấn Khôi thường xuyên dự các lớp đào tạo tập huấn của các hãng nên sẽ hỗ trợ tư vấn cho các bạn những sản phẩm dịch vụ tốt nhất, phù hợp đúng nhu cầu và mục đích sử dụng. Sản phẩm bán ra đều mới 100%, chính hãng nguyên đai nguyên kiện, ngoài chế độ bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, Hoàng Tuấn Khôi cam kết bảo hành-bảo trì miễn phí cho quý khách hàng trong suốt thời gian bảo hành kể từ ngày mua.